TOP 9 bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả bất ngờ

0

Có một vòng eo thon gọn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên béo bụng dưới đang là nỗi tự ti của không ít người. Vùng bụng dưới là nơi khó đốt cháy mỡ nhất vì chúng có nhiều mô cứng. Hãy cùng Kiến thức khỏe đẹp tập ngay 9 bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà dưới đây để sở hữu vòng eo thon gọn.

Hướng dẫn tập giảm mỡ bụng tại nhà

#.Bài tập 1: Tập gập bụng 

Dang hai chân rộng bằng vai,lưng thẳng về phía trước. Dang hai tay ra và gập người xuống. Mỗi ngày thực hiện động tác 15-20 lần.

#.Bài tập 2: Tập nâng chân

Nằm xuống thảm tập , nâng hai chân lên. Hít vào và cố co thắt cơ bụng. Từ từ thở ra cho đến khi chân cách sàn 10cm thì dừng nguyên tại tư thế. Hít vào và thở ra từ từ nâng chân về lại vị trí ban đầu. Tập tư thế này mỗi ngày 10 lần.

#.Bài tập 3: Tập xoay bụng

Ngồi xuống thảm tập với tư thế hơi ngả người ra sau, gót chân chống nhẹ vào sàn chếch theo hình chữ V với sàn. Tựa nhẹ hai tay vào hai vai, siết chặt cơ bụng vặn người sang hai bên. Thực hiện động tác này lặp lại 10-15 lần.

#.Bài tập 4: Tập plank  

bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà
bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Đây là bài tập tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà dễ thực hiện . Chống hai tay xuống sàn sau đó khuỷu tay xuống sao cho cánh tay vuông góc với sàn nhà .Từ từ nhô chân lên thẳng người. Cố gắng dồn lực vào ngón chân và tay. Mỗi lần thực hiện động tác khoảng 30s. Sau đó để có kết quả cao hơn bạn nên tăng thời gian tập.

#.Bài tập 5: Tập đẩy hông

Nằm xuống sàn nhà, đua hai chân vuông góc với trần nhà,đặt hai tay thẳng xuống.Từ từ đẩy hông cao khỏi sàn. Sau đó hít vào vào từ từ hạ hông xuống. Thực hiện lại động tác 15-20 lần.

#.Bài tập 6: Tập leo núi trên bộ chéo chân

Chống đẩy hai tay cao,mũi chân chếch lên. Co gối và gần ngực và hướng sang bên phải. Thực hiện động tác trong vòng 7-10 phút. 

#.Bài tập 7 : Tập chân đạp ếch

Nằm ngửa lên sàn. Hai tay thẳng với sàn . Co hai gối lên gần ngực .Duỗi thẳng hai chân ra một góc 45 độ . Sau đó hít vào và thở ra co chân lại vị trí ban đầu.

#.Bài tập 8: Tập đạp xe đạp trên không

bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà
bài tập đạp xe trên không giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Chống thẳng tay xuống thành tư thế hít đất. Thân người thẳng từ vai tới chân. Gót chân nhô lên. Nâng gối phải về phía cùi chỏ trái. Đưa về vị trí ban đầu và tiếp tục lặp lại với động tác này.

#.Bài tập 9: Chạy bộ

Đi bộ mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Mỗi ngày dành 30 phút đi bộ sẽ giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả. 

>> Xem thêm: Sự Thật Về Uống Nước Đỗ Đen Rang Có Giảm Cân Không?

Lưu ý khi tập giảm mỡ bụng tại nhà

1.Chế độ ăn uống hợp lý 

bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà
ăn uống hợp lý chính là bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả tập luyện của bạn. Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp tập luyện giúp giảm mỡ thừa. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả không những tốt cho sức khỏe mà còn rất hữu ích cho quá trình tập luyện. Uống đủ nước mỗi ngày để cơ thể tuần hoàn tốt hơn.

2.Xây dựng thời gian tập luyện khoa học

Thời gian để bạn tập luyện thích hợp nhất vào buổi sáng là từ 8h30 đến 10h30. Nên nhớ tập luyện trước khi ăn sáng nhé. Những người tập thể thao sau ăn sáng sẽ hiệu quả hơn 20% so với người tập sau ăn sáng. Trong khi đó, thời gian thích hợp tập luyện cho buổi chiều là từ 15h-17h.

>> Xem thêm : Hướng dẫn tập lưng, tay trước cho nữ hiệu quả cùng Jamie Eason

Nếu kiên trì tập luyện bạn sẽ sở hữu được thân hình mơ ước. Bên cạnh đó việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật.Theo dõi chúng tôi nơi chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi nhà.

Ngoài ra có thể bạn quan tâm đến tập môn thể thao giúp dáng đẹp hơn nhờ yoga tham khảo bài viết dưới đây: https://kienthuckhoedep.net/tap-yoga-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.